Đăng ký lắp đặt Internet tại xã Minh Hải Văn Lâm Hưng Yên

FPT Hưng Yên triển khai hạ tầng tại xã Minh Hải huyện Văn Lâm


Tháng 5 năm 2017 FPT Hưng Yên đã triển khai mở mới hạ tầng tại xã Minh Hải huyện Văn Lâm Hưng Yên nâng tổng số xã của huyện Văn Lâm có hạ tầng lên 7 xã thị trấn. Minh Hải là một xã có lượng dân cư khá đông cũng như dân trí cao, nhu cầu Internet và Truyền hình theo yêu cầu tại xã rất lớn. Thời điểm trước đây nhiều Khách hàng thường xuyên liên hệ, chông ngóng mong muốn được lắp đặt và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom. Đáp ứng kịp thời nhu cầu của bà con nhân dân, FPT Telecom Hưng Yên đã quyết định đầu tư và mở mới hạ tầng tại xã nhà.


Toàn bộ các thôn thuộc xã Minh Hải đều có thể lắp đặt dịch vụ của FPT Telelcom. Với việc triển khai hạ tầng cáp quang FPT Hưng Yên sẽ mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, với dịch vụ Internet cáp quang nhanh nhất. Đặc biệt FPT Telecom xuất hiện sẽ làm phá vỡ cái gọi là "độc quyền" mà nhiều người dân búc xúc bấy lâu nay.


Ưu đãi lắp đặt tại xã Minh Hải huyện Văn Lâm


Hiện nay FPT Telecom Hưng Yên cung cấp dịch vụ Internet cáp quang siêu tốc và Truyền hình FPT với giá cạnh tranh chỉ từ 150k/tháng. Đặc biệt các Khách hàng lắp đặt tại xã Minh Hải có Phiếu giảm giá sẽ được tặng ngay thẻ cào trị giá từ 50k đến 100k. FPT Hưng Yên có nhiều gói cước phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của Khách hàng. Chi tiết chương trình ưu đãi xin vui lòng liên hệ 0968.99.00.60


Mở két chương trình tương tác đầu tiên đã có mặt tại Hưng Yên


Mở két là chương trình tương tác đầu tiên trên truyền hình FPT đã có mặt tại Hưng Yên. Ngay khi triển khai hạ tầng mới tại Minh Hải, FPT Telecom Hưng Yên đã thực hiện một chương trình Anh Tài Mở Két. Đây là trương trình tương tác trên truyền hình với cơ cấu giải thương lên đến 25 triệu đồng mỗi tuần. Bà con xã Minh Hải đã được trải nghiệm rất thú vị với tính năng này. Chương trình diễn ra sôi nổi, với những câu hỏi rất dễ "kiếm tiền". Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi Anh Tài Mở Két


Liên hệ đăng ký lắp đặt Internet và Truyền hình FPT tại Hưng Yên


Với phương châm phục vụ tận nơi, nhanh chóng, tận tình và chu đáo. FPT Thực hiện tư vấn và lắp đặt tại nhà, mọi thủ tục sẽ được thực hiện ngay tại nhà Khách hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ số 0968.99.00.60 Chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và ký kết hợp đổng triển khai lắp đặt cho Khách hàng.

Bài viết liên quan:

0 comments:

Góp ý của bạn

Tổng Đài FPT Hưng Yên


093.663.9997